Soikeo.info cập nhật:Việt Nam vs Malaysia: VFF lắp camera an ninh ngăn CĐV đốt pháo sáng

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tiensinh, 8/10/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0936983428
 5. Địa chỉ:

  ho chi minh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  8/10/19, 0 Trả lời, 56 Đọc
 1. tiensinh

  tiensinh Member

  Tham gia:
  22/8/18
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $5,431,299.43
  Xem thêm: http://soikeo.info/anh
  Công tác an ninh sẽ được thắt chặt trước và trong trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia ở sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới.
  Đảm bảo công tác an ninh là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu trong khâu tổ chức trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

  Sau gần 3 năm, sân Mỹ Đình mới lại tổ chức một trận đấu thuộc vòng loại World Cup và công tác an ninh cần được thắt chặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đặc biệt sau sự cố CĐV Nam Định bắn pháo dù khiến một nữ khán giả bỏng nặng, phải nhập viện khẩn cấp.

  Ngày 3/10 vừa qua, Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã tổ chức cuộc họp về công tác bảo vệ an ninh, an toàn cho trận đấu. Tại đây, các thành viên đều thống nhất tập trung đảm bảo công tác an ninh, an toàn cho sự kiện (bao gồm an ninh, an toàn cho các quan chức làm nhiệm vụ của trận đấu; đội khách…).

  Vấn đề pháo sáng đã được các thành viên thảo luận rất cụ thể. Các đơn vị an ninh đều khẳng định kiên quyết ngăn chặn và xử lý nghiêm đốt pháo nổ, pháo sáng trên sân vận động; có phương án phòng ngừa từ xa các đối tượng quá khích; đối tượng cung cấp, sử dụng vũ khí, pháo nổ, pháo sáng.

  Camera sẽ được bố trí tại khán đài D vị trí của cổ động viên Việt Nam để ghi lại diễn biến hoạt động nhằm phòng chống pháo sáng, gây rối. Đại diện các cơ quan an ninh cho biết sẽ có những biện pháp nghiệp vụ để theo dõi và xử lý nếu có.

  Có thể nói, pháo sáng đang bùng phát như một vấn nạn trên sân cỏ bóng đá trong nước, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh, an toàn, thậm chí là tính mạng của những người đến sân cổ vũ và các thành viên của sự kiện; không chỉ vậy điều này đang khiến hình ảnh bóng đá Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng đối với quốc tế.

Chia sẻ trang này